Low BP

Hi ask ko lang po kung ano pwedeng cure sa Low Blood? kakatapos ko lang po magpacheck-up and yung BP ko 90/60, wala po akong OB sa center ako nagpapacheck-up. Salamat po sa sasagot ❤

12 Replies

Maganda iberet folic 500..yan reseta sakin ng internist kasi mababa hemoglobin ko tsaka b.p 90/60 lang din ako..d na nila ako irerefer sa lying inn kasi kabuwanan ko na at need mamonitor ang dugo ko..

same case . take ka ng ferrus and magkakain ka ng talbos . atay isaw or laman loob pampataas daw po yung blood . ganon din po ginagawa ko and enough sleep po sana 😊

Pareho tayong low blood.Mas mainam magtake ka ng ferrous at kumain ng mga pagkaing rich in iron.Ampalaya,talbos ng kamote or pasas.

Yan din BP ko nung 35 weeks tiyan ko. Tas nung 37 weeks naging 120/80 then ngayon na 38 weeks bumaba nanaman 120/70 na.

Ganyan po din bp ko momsh, 36 and 5 days na ako ngayon, pero nun hindi pa ako buntis yan na rin talaga range ng normal bp ko.

4y ago

Everytime ngpa'prenatal ako momsh sabi ng doctor ko is normal lng ang bp ko.

BP ko din 80/40 5months tummy ko nun pinagtake ako ng ferrous bumalik naman sa normal after 1month naging 117/71

Kain ka lang ng mga green leafy vegetables, take iron supplement too.. hemarate fa. magnda din.

Normal bp pa ung 90/60...pero syempre buntis tau kailangan pataasin ntin ng kaunti

Talbos., atay

up