Manas

Hi mga ka mommies! 8 months na po akong preggy, any advice po sa manas? Medyo lumalaki na po kasi yung paa ko eh. Normal lang po ba? Thanks in advance!

3 Replies

Pag matutulog at nakaupo ka itaas mo lang paa mo...normal lang yan although minsan nag cacause ng high bp...malalaman naman yan ng ob or midwife mo

hellow po .. ask ko lang po pwde po ba kahit anong luto ng munggo para po sa manas ..? salamat po sa sasagot 😊😊

3y ago

pwede din naman pagka laga ng mungo bumawas ka kahit kalahating tasa lang tas yun kainin mo tas yung tirang mungo igisa mo na kasi ganon ginawa ko tsaka kada umaga naglalakad din ako kahit mga 10-20 minutes

Nung preggy ako 3x a week monggo ulam ko pangontra manas daw. Ayun di naman ako nagka manas.