Please help me

Hello po ask ko lang po mga mi, ang partner ko po kasi eh di pa po binyag naging busy po kasi pareho parents niya nung baby pa po siya and may baby na po kami, napabinyagan namin yung baby namin pero po ang partner ko hindi pa and balak po namin now na January na siya naman po ang binyagan and diretso kumpisal na po and by february magpapakasal po sana kami civil wedding lang po okay lang po ba yun? Di po ba masama yun sabay sabay? Sana po masagot niyo katanungan ko 🥺🙏

1 Reply

ang alam ko wala naman kaso if gusto na talagang mabinyagan at makumpilan

Related Articles