calamity loan

Hi ask lng po pede po kaya mg.apply sa calamity loan pero this august po mag.aapply dn po ko nung sa maternity benefits? Salamat po

1 Reply

Yes, okay lang po yun momsh. Magkaiba naman po ang maternity benefits sa calamity loan. 😊 Benefits po ng soon to be mom na member ni SSS ang makukuha sa maternity claim. While yung calamity loan naman po is utang na babayaran din. Kahit nga po ang may mga existing salary loan is pwede po mag apply ng calamity loan.

4y ago

You're welcome momsh! 😉

Related Articles