my possibility kaya

Hi po ask ko lang po Last mens ko is nung December 26 tas hanggang ngayon dpa ako nag karoon ng mens Pero lahat ng symptoms meron ako like pag susuka tas d natutuloy , din nag try ako nung Feb 17 mag PT NEGATIVE po . Every mag S** kami d naman po namin pinuputok sa loob never Pansin ko lang parang lumaki konti yung boobs ko at tiyan ko

2 Replies

Pacheck up kana Momsh

Try niyo uli mag pt

5y ago

Ok po , mam may possible po ba na mabuntis kahit never po pinuputok sa loob?