Hello po ask ko lang po Dinatnan po ako nung feb 17 hanggang feb 20 then nag mens ako dalawang araw

Hello po ask ko lang po Dinatnan po ako nung feb 17 hanggang feb 20 then nag mens ako dalawang araw Dalawang araw lang pamula march 20-22 lang po then pamula dinatnan po ako lagi nasakit po tiyan ko and nasusuka po pero nag pt po ako pag kalipas ng isang linggo kaso nga lang negative po ano po kaya ibig sabihin po nun pero hanggang ngaun sumasakit parin tiyan at pusod ko at d makatae ng maayos d rin po makatulog

2 Replies

Mas better po kung magpapa check up kayo para maassess po kayo properly.

hello mommy kamusta na po kayo ? nakapagpa checkup na po ba kayo ?