PHILHEALTH

hi po! ask ko lang po kung wala pang hulog yung philhealth tapos gagamitin ko sana ngayon august. mga magkano po kaya ihuhulog ko para magamit ko siya sa august. TIA

8 Replies

pwede ka din magpasponsor sa munisipyo nyo,tanong ka kung may philhealth sponsorship sila kse smen meron kya no need nko maghulog mggmit ko na sya.

In my experience, February ko ginamit yung Philhealth ko pero pinabayad nalang sa akin buong 2019 contribution

5y ago

basta maximum 9 mons..

pay the whole year po and bring your ultrasound momsh ... yan yung requirements nila

dapat sis maka 9mons hulog ka b4 mo gamitin Phil health mo yan batas now

magbabayad ka po ng 2400 pesos para magamit mu siya by august😊

hulugan mo na po buong year. 200 a month lng naman po a month

huhulugan daw po ata ung months na hindi nahulugan

whole year po. 2400