Philhealth advice

Pa out of topic po Aug 2020 nag stop ako ng hulog sa philhealth, feb 2023 po edd ko po,magkano po kaya ihuhulog ko para magamit ko ang philhealth ko po..

1 Reply

nako mi maigi punta ka sa msmong philhealth offce para mapaliwanag sayo kse kailangan mo habulin ung mga times na d ka nakapag bayad. ganyan kase nangyari sa mother ko hnd sya nagbayad the kinailangan ng phil health for operation so naghabol kami ng bayad.