hospital

Hi po ask ko lang po kung san po pwede manganak?? Wala parin po kasi ako record sa hospital clinic lng po ako ngppacheck up, san po kaya pwede mamganak taga Quezon City po ako 34 weeks na po ako, at hindi ko parin po nkkuha yung record ko sa clinic dahil, sarado po dahil sa ecq, salamat po

1 Reply

Mommy, same case po. Ako po ksi sa QMMC po ako nagpapa checkup. And malalit na ako manganak. Ang advice naman ng QMMC, is dalhin nalang dw po lahat ng laboratories and papers niyo ni baby twing magpapacheck up. Para magka idea dw ang mag papaanak sainyo. Maiintindihan naman daw yun, since lockdown po at may COVID-19

4y ago

Pwede naman po siguro mommy, try niyo po tumawag muna sa hotline po nila para safe po

Related Articles