Tacloban street brgy culiat Quezon City

Sino po dito taga culiat ask ko lng kung pwd po vha manganak sa hospital kahit wlang record kasi namahalan kasi ako sa OB mahirap kasi ngayon wlang budget na pera ..#1stimemom

1 Reply

If manganganak po sa hospital, kailangan niyo po humanap ng OB na din from that hospital. Ask your previous OB din for your medical records tsaka test results.

4y ago

anong result namn sis?pero comple2 na ako laboratory at ultrasound ko lng nlng ung mg papa anak sakin ..