hospital.

taga quezon city po ako san po kaya may free check up at panganganak around dito. ung maganda po sana ?

1 Reply

Mommy try mo mag inquire sa Montano Ramos Hospital. Sa Project 8 yun. Kung malapit ka. Ang alam ko free check up dun pero mahaba ang pila. Kaya lang di free delivery pero mura daw. Dun kasi nanganak dati kong officemate. You can also inquire sa capitol medical center. Meron sila indigent maternity package. Free consultation din pero di free delivery.

5y ago

thanks sa info sis. 😍