safe travel???

hello po ask ko lang po kung ppwede pb ko mag byahe o sumakay ng airplane khit going to 5months na po tiyan ko? safe po ba?

26 Replies

Consult muna sa OB. Kasi kung indi ganun kaselan pagbubuntis mo, reresetahan ka ng pampakapit at yung isang gamot para if ever makaramdam ka ng pain sa lower abdomen mo, kasi may possibility na matagtag ka. Iinumin mo yun a night before ka magtravel and every 8hrs yun hanggang matapos ang byahe mo. 😊 Base on my experienced sis. 😊

Consult ur ob po..pag d ka masilan payagan kaka ni ob..din hingi kna ng med cert.kung sa PAL ka sasakay hingi ka sa ticketing office ng EMIS form tax pa sign mo my ob..

Pwede po momsh pero need mo medical certificate galing sa ob mo na ok ang pgbubuntis mo at d ka maselan.. Requirements dn kc yn sa eroplano.

yes sabi ng ob ko. as long as di naman high risk pregnancy. pag mga 6months na daw need ng approval sa ob kasi hahanapan ka sa airport.

Pde kung d ka maselan mgbuntis, inaallow kasi ng airline til 30-34 wks ata with medcert. Basta im sure na 35 wks d na pde

Hingi ka clearance sa OB mo. Nag flight ako 8 hours mejo sinumpa ko ang sobrang ngalay at puyat.

Pwede naman po kung di naman maselan pero mas maganda kung hingi ka ng clearance sa OB mo.

Ask ka ng clearance sa OB. Nag travel pa ko nung 7 months na preggy ako

Hingi po kayo ng pahintulot sa ob. Dipende po kasi sa pagbubuntis niyo

Ask your OB po momsh. Iba iba po kasi ang mga cases nating buntis 😊