travel

ask k lng po kung bawal nb mgtravel 8 months preggy dto kasi sa north province bblik sana ng manila...10 hours byahe.....safe pb?

11 Replies

Hingi ka advise from OB mo. Ako nga birthday ng father-in-law ko bukas iniinvite nila ako. Sabi ko ayoko baka sa NLEX pa ko abutan (36 weeks and 3 days ako) magtrending pa ko or baka maging baby Nlex name ni baby😅😅

Bawal na sis.. ako nga po 3-4hrs lang byahe pinagbabawalan na. Baka abutan pa sa byahe mahirap na

Kung 8months na momsh, mas better po kung wag na muna po. Pero ask your OB na din

Mommy bawal.. except nalsng kung eroplano kau and my advice ng ob mo

Bawal na. Sakit po kapag nakaupo ng matagal.

hnd n po bka mamaya manganak ka sa daan

Ay wag. Baka mapaanak ka 8 mos ka na e

ok poh...tnxs mumshies....

Mommy bawal na po..

hnd na b tlg pwd

Related Articles