safe travel???

hello po ask ko lang po kung ppwede pb ko mag byahe o sumakay ng airplane khit going to 5months na po tiyan ko? safe po ba?

26 Replies

Consult your OB po. Hingi rin po kayo ng fit to travel just in case.

Consult ur OB mamsh if maselan ka po kase alam ko hindi po pwede e

Consult your ob sis para mabigyan ka rin ng clearance to travel.

Yes sis. Pero humingi ka ob clearance. Ang ibang airline ganun.

Yes naman. If hindi naman maselan yung pagbubuntis mo momshie.

For ur safety Hindi ka ng letter from ur ob na ur fit to fly

2months palang tyan ko dati bumabyahe byahe na ako

Pag sa airplane kailangan ata may medcert from ob

Alam ko Sis need mo ng med cert ng Ob mo.

It depends po pa consult muna kay OB.😉