medicine

Hello po ask ko lang po kung ok lang stop ung pag take ng triobees for vomiting. 90 days po sya sabi but 30 days pa lang ako umiinom.di naman na po ako nagssuka. Thank you po 1st baby ko po ?9 weeks na

1 Reply

Normal naman po ang pagsusuka s buntis madam lalo na at 1st tri. Si misis nga buong 9mos.nagsususka eh never naman sya niresetahan ng gamot pra s pagsusuka. Basta kain po ng madalas kahit konti lng pra may laman tummy

5y ago

Thank you po