Medicine For Vomiting

Ano po gamot sa pag susuka? Sa ob ko lang po kasi nabibili yung gamot and out of town sya yung bigay naman niyang resita hindi available sa pharmacy. Thank you for answering my question ?

2 Replies

Para b sa morning sickness? Hmm hopefully maging effective sayo. My ininom din ako nun pero wla din. 😅 Suka p din ako ng Suka.. tinigil ko n din, nag tiis n lng ako. Mawawala din nmn.. nakakabwisit nga lng. Khit ano KC gawin ko ganun p din suka prin ako ng Suka.

Mamsh rest mo muna tyan mo. Mga 2 hrs wg ka uminom or kumain. Then try mo mga crackers muna small frequent meals