Late yung bilang sa tvs

Hi, sino same case ko dito na late ng 6 days sa transvi ko. Kaysa sa lmp? Sabi naman sakin ok lang kasi 6 days lang naman nalate and medyo maliit lang si baby. Supposedly 10 weeks 4 days ako sa lmp pero ung sa tvs ko 9 weeks 5 days. Thank you

4 Replies

Lmp po ang sinusunod ng OB usually pag di pa po nasusukat ang baby. Magkaiba po talaga ang LMP sa gestational age ng baby and may discrepancy po talaga at leasy 1 to 2 weeks. Pero pinakaaccurate po ang gestational age kasi yun po yung talagang age ni baby.

Di po accurate talaga ang LMP, di naman natin sure talaga kung kailan po nabuo si babgy kaya po may umaabot na 42 weeks. Yung TransV po ang susundin natin, mas accurate po.

ako nagpa Tvs nun base sa Lmp 8w1d ako pero age ni baby 5w3d wd 153bpm.. yung age ni baby daw susundin.. 12w4d na ko now base sa age ni baby

thank you mga Ma. ang okay is may heartbeat na si baby non. sadya sgurong maliit pa si bby kasi ang hirap maglihi. hayyy. godbless mga my.