ask po

Normal lang po ba sa 9 days old na baby ang hindi mag poop ng isang araw? nag burp at utot naman sya at ihi pero di sya dumudumi mag 2 days na.. pls. help po thank you po

2 Replies

thank you po mam.. breastfeed po ako at nag woworry lang po ako kasi kagabi iyak na iyak nilagyan ko ng manzanilla ang tyan nya kung may kabag sya..

Okay lang po basta di matigas ang tyan nya at walang signs na di sya comfortable. Dalhin nyo po sa pedia if abutin 4days