30 weeks and 2 days

Hello po, ask ko lang po sana kung natural mo pa sa 30 weeks and 2 days na masakit pempem parang ngawit/ngalay na ewan? Esp. pag nakahiga po pag iikot or babangon ako masakit siya. Thank you po

12 Replies

hi sis same same tayo nang weeks and days.. kailang edd mo?? ako lagi naninigas ang tummy ko kaya binigyan ako nang pamparelax nang tummy ni ob

4y ago

same tayo sis.. edd ko sya sa LMP ko.. Nov 12 din.. pero gusto ko lumabas na sya last week of Oct.

Yes po. Normal lang po yan. Mararamdaman nyo po yan hanggang sa manganak na po kayo

yes momsh according sa ob ko nag eexpand daw kasi habang lumalaki si baby

oo sis ganyan din ako nung ngbuntis ako.

Normal lang po mommy. 😊

yes, normal lang yan sis

Opo, normal mommy

same here momsh..

same here po

normal sis