5weeks and 5 days pregnant

Hello po. ask ko lang po kung normal po ba ung ganito lang ang makita sa ultrasound? or masiado pa po maaga ung pregnancy ko. Every week po ang check up ko sa OB ko, due to last miscarriage last Nov. 22, 2020. Pinag bed rest muna ako.

5weeks and 5 days pregnant
15 Replies

Yes po. Gnyan palang xa. Pero ngpacheck up din ako ngaun 5weeks palang din, hindi ako inulttasound ng ob kc masyado padaw maaga. Kailan last mens mo sis?

mabuti pa kayo pina UTZ na. ako nung ngpa check sa OB di pa pina ultrasound kasi super early pa daw. Wait pa daw mag 8 weeks plus.

3y ago

anyway kapit lang po taya mga mommies. time is slow pag excited nang magpa ultrasound.

ganyan din po si baby nung 6wks ako nagpaTVS. parang tuldok pa lang. 🥰. pero kahapon po 8weeks na ako iba na shape nya. hehe.

3y ago

Wala naman snabi. pnapalipat pa nga ako ng prenatal. kc d raw sila kmpleto sa gamit 😒

sac pa lang ba? 5 weeks is maaga pa momsh. usually mga 7 weeks or 8 weeks may laman na yan. 🙂

3y ago

yes po. pero ung sunod na check up ko kita napo siya 8weeks npo siya ngayon

ganyan po talaga. ganyan din akin nung 5 weeks ako. ngayon 7 weeks na ko 😉

3y ago

hi. may morning sickness kapa po ba? ako kasi ang severe. grabeng hilo po at duwal tsaka sakit ng ulo

Normal naman po yung laki niya mommy basta po iwas po talaga sa stress muna

3y ago

I feel you too, ganyan din yung nang yari sa akin. Stress din ako due to my work environment. 2 months yung baby ko at that time kaya naman nung nalaman ko na meron blessing na dadating sa amin ulit iniwan ko agad yung work ko. Na trauma ata ako sa nangyari sa 1st baby ko to the point na kahit konting problema nag papanic na ako at pumupunta agad sa doctor.

eto sken 14weeks na po yan 😊... maliit plang yan sis.

Gnyan din po akin nung 4&3days plang nag pa t.V ako

ganan po talaga parang pintig pa lang po sya

Yan po sa akin...ipatingin ko muna sa OB yn