MONTHLY CHECK UP

Goodpm po..ask ko lang po going 5months pregnant na po ako dpat po ba monthly na ang check up or every other month? Kc nagpacheck up po ako last Aug 7 bale un po ung Transvaginal ultrasound ko 11weeks na po ung tiyan ko den pinabalik po ako Oct 1st week na po..okay lang po ba un??thank you and keep safe to everyone..#1stimemom

1 Reply

Dapat po talaga sana monthly pero ang alam ko since pandemic, nililimit nila mga visit sa hospital and clinic lalo’t pregnant. Ngayon pagkelangan lang talaga so ask your ob po kase iba iba ang cases ng buntis. Meron kelangan talaga imonitor. If kelan po kayo inisched, balikan nyo po kase malamang may ipapagawa sila like sa case mo 5 months possible ipapalaboratory po kayo nyan. Or baka pwede na makita din yung gender by October 1 kaya that date po kayo pinapabalik para maisabay na