Early Pregnancy 7 Weeks Preggy, 3 Weeks Spotting having Endometriosis

November 20, 2020 Last Period December 1, 2020 Love-Making December 19, PT Positive 2 times December 21, check-up kay OB due to spotting reseta pampakapit for 2 weeks and Complete Bed Rest. December 25, heavy bleeding with blood cloth kahit na naka bed rest ako, so dahil holiday na-postpone check up By December 28 check up ko uli kay OB advise to have TVS by January 4, so dahil wala akong kasama bumyahe at napakaselan ko magbuntis. January 8 na ako nakapag-Trans V Ultrasound exactly 7 weeks walang nakitang baby sa tummy ko maliban sa mga Endometrial Cyst ko left and right ovary. Bukas check up ko na kay OB uli. The problem na is sumasakit na puson ko tolerable naman sya basta nakahiga.pag bumangon kasi nararamdaman ko ang kirot. Tsaka ask ko lang po na Anyone po na may same case ko na walang nakitang kahit anu sa tummy ko, kahit man lang yolk sac or gestational sac???? PS: miscarriage ko po last year ????? #pregnancy #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

Usully, sa 5 weeks, dapat may sac na yan