Buntis 5weeks

Hi mga mammy tanong ko po bkt naka lagay sa ultrasound ko 5weeks ung baby ko pero last period ko november 22 2020 ndi ba dapat 9weeks na cya mayron ba katulad ko ganito bkt po ganon

7 Replies

depende kasi sa size ng embryo. and estimate lang po yan based sa size ni baby. tulad niyan 9 weeks kanang delay pero 5 weeks palang ang laki ni baby. kaya kailangan talaga iultra sound kasi may nag aakala na 3 months nang preggy pero 2 months palang ang laki ni baby.

Sakin nmn sis huling regla ko dec21. Mag pa tvs ako nung feb27 6weeks and 3days plang sya. Ang cumpute ko 10 weeks na dapat sya. Tataka din ako😊

Hi po mommies, tanong ko lang po if we can have TVS through walk-ins sa mga laboratories no need OB's prescription o need talaga may note from OB?

4y ago

Sa pagkaka alam ko po start pandemic need nila yung Dr's request po.. I don't know if my tumatanggap pa ngayon ng walk in without Dr's request po..

baka irregular cycle ng period mo...sv nila mas accurate unang utz... kc skip sept 1 lmp q pero sept 22 lmbas s utz q n nbuo si baby...

same din sa akin base sa LMP ko april 10 dapat pero sa ultrasound ko May 8 pa ang due date ko..

ganyan yan mommy.... estimated lng po yan hindi magkkatugma lahat

4y ago

makikita din kase yan kung gano plang sya kalaki momsh. kse ung saken LMP ko noV. 15 2020. edd ko po Aug. 22 sumakto din sa Result ng Uts ko po. kung ilang weeks si baby nung pgPacheck ko .14wks and 1 day.😊

Kasi mommy, nagbibase po sila sa size ng embryo.