Pagpapatulog

Ano po ba pwede ko gawin para patulugin baby ko, kase kaninang 6 pa sya pagising gising tapos kitang kita mo na parang gusto nya pa matulog gusto nya ng buhat tas dede ko lang gusto nya at don sya nakakatulog, once na ibaba ko sya gigising sya tapos magisa sya makakatulog pero wala pang 30mins gising na ulit. Naaawa lang ako kase antok na antok na sya pero parang di sya makatulog

1 Reply

Try mo pong magduyan mamsh. Si lo ko ganyan din, tapos bumili kmi ng duyan. Ayun nahihimbing nf tulof