Baby na di makatulog

Hi po ask ko lang po kung normal lang po ba sa 1month old na baby yung di madalas nakakatulog.. usually po kasi si baby ko nakakatulog lang ng wala pa 1hr morning at gabi.. pagising gising sya. Ang gusto nya lang nakadede pero kahit antok sya di sya makatulog. Anu po kaya dapat gawin? Halos 2 days n sya wala maayos na tulog kasi. Salamat po

6 Replies

Dapat po maka 14-17 hrs syang tulog sa isang araw mi. Nung 1 month din si baby lagi sya nagigising pag binababa namin. Kaya sa dibdib na lang namin sya pinapatulog at mas humaba na tulog nya nun. Kahit lagi naman sya karga nun, di naman sya nasanay kasi nung mag three months na sya, natuto na sya magsleep sa bed ng mas matagal, gumigising para dumede then tulog ulit. Ginamitan din po namin ng sleepsack para di sya malikot. Try nyo din po isleepsack si baby nyo and more contact naps if dun hahaba ung tulog nya