CAS?

Hello po. Ask ko lang po kung ne-require dn ba ng OB nyo mgpa CAS kayo? Congenital Anomaly Scan. Thanks po.

40 Replies

Yes po incoming 6months nghahanp nga q ng mura ksi 2k plus sknila

Yes sis next checkup ko po request na ko ng CAS. sa 16 po 🥰

yes po, lalo na at my history ako ng hindi healthy na baby before

4y ago

can't remember na po 4 years ago na po yun

No po. Kasi di naman daw legal ang abortion dito sa atin. 😊

4y ago

Kasi ginagawa ang cas para malaman kung may any abnormality ang baby dba? So kung makita na meron mag woworry ka lang. Baka mastress at makaharm kay baby.

Yes po 1500 ang CAS dto sa amin twins ang baby ko kaya 3k hehe

4y ago

Saan po kayo nag pa cassl ma'am?

Sa'kin hindi naman :-) pero nag request ako.

Yes pero sabi hindi naman siya higly recommended.

4y ago

*highly

Anong month pwede mag request for CAS?

No, ako mismo nag request, 1600 sakin

4y ago

Makati

Magkano po aabutin ng cas mga mommy ?