Evening Primrose Oil

Hello po.. ask ko lang po kung meron po dto nakainom ng ganitong gamot na advise ng ob..? Effective po ba? 37 weeks po ako today.. and i have GDM.. sbi ni ob need ko malabs si baby ng 38 weeks pra iwas complication.. walking po ang advise din nya skin bukod dyan sa iinumin na gamot... d daw po pla totoo ung s pinya hehe .slamat po s ssgot.. godbless . ♥️

Evening Primrose Oil
27 Replies

inadvise rin po sa kin ni OB yan. nung nagIE ako close pa. tpos nireseta po sa kin yan. thrice a day. isang araw lng ako uminom, morning afternoon evening. nung gabi nagcontract na tyan ko. pagdala sa kin sa hosp 5cm na pala ko, then few hrs nag10cm na.😊 pero di po cguro same effect sa bwat isa based sa mga nababasa ko. follow your OB na lng po if prescribed nman.

ako mi, hndi nag ganyan, walking at exercise lng tlga Po ginawa ko . simula 37 weeks pag ka duedate ko nailabas ko ng normal baby ko and that time I was 40 weeks na . iba iba nman po Tayo ng pregnancy kausapin mo lng si baby mo and always pray wag po madaliin paglabas ni baby Kasi alam ni baby kung kelan sya lalabas 🤗 good luck moms. God bless po sa panganganak mo

1y ago

thank You mi ♥️

Evening primrose oil yan,pinagtake na din ako ni ob nyan nung 36weeks na tiyan ko..nung wednesday 1cm pa ako,pero sabi mlambot n daw cervix pinAgwalking na rin ako at squat..sa wednesday ie aq ulit mag 38weeks nko bukas,wala p nmn akung sign ng labor..

1y ago

sakin kase mi 36weeks and 4 days ako nung last i.e skin close padaw..

pangpalambot nang cervix yan.. yan pinasok sa pwerta ko para lumambot at open ung cervix ko since umutok panubigan ko.. tig 2 pa nilalagay para mabilis mag open tas parang 5 hours.. after 15 hours.. from 3cm to 8cm nanganak na ako☺️

1y ago

thanks mi♥️

Ganyan din iniinom ko ngayon,bale dalawa na naubos ko pero wala pa ko contractions. Dko din alam kung effective sya,dipende siguro tlga kay Baby kung kelan niya gusto lumabas. Ang mahal pa nman ng ganyan.

1y ago

ilang weeks ka na mi?

Ako mi insert pa sa pwerta 3-4x a day pero parang wa epek. Kung gusto talaga lumabas ni baby lalabas sya hahaha. Nanganak ako 40w3d. Nagstart ako mag primrose 37 or 38 weeks ata

1y ago

true wa epek sakin din yan

wa epek skin ang pineapple, chuckie at evening primerose nun, 37 weeks plng pinagtake aq ni ob ko ng evening prime, pero nanganak aq 41 wiks 1day😁

siguro effective talaga ang primrose. pag inom ko kasi nyan nung madaling araw nag labor nako tapos kinaUmagahan nagpunta nako lying-in 5cm na me

para saken wala epek yan , iniinom ko yan ang result may discharge ako n parang ganyan den .. dame ko nalaklak nyan parang la naman help

Hello po. Ako po on the day na nanganak po ako nung nag-IE ob ko po pinadretso salpak Ng 6 primrose ayun diretso na po ako nanganak. 😅

1y ago

thanks po mi..