Prostegerone nilalagay s ari

Hello po. Ask ko lng Kung tlgang may basa or wet ang panty kpg iniinsert sya s Ari after ilang oras? Iniisip ko ksi sayang ang gamot bka natatapon tnx Mas effective dw ksi sbi Ng OB KO Kung ipapasok directly s Ari salamat po need your advise from this

Prostegerone nilalagay s ari
3 Replies

yes po.. normal po un.. wag ka po muna tatayo ng 1hr.. para maabsorb ng cervix ung gamot.. then lagay ka po ng panty liner para di messy sa panty...

yes po normal po yun, pero po pagkalagay nyo wag muna kayo tatayo atleast one hour

gamot po para saan yan?