Meron Po ba nabubuntis sa withdrawal?

#hello Po ask ko lang Po kung Meron Po ba talagang nabubuntis sa withdrawal? Mag 5 years na Po Kasi kaming ganun.pero delay na Po Ako.last men's ko Po is August 22.hindi Rin Po talaga Normal Yung regla ko.minsan delay Ako 1month.now Po mag 3 months na nag pt Po Ako 2 times positive Po.

26 Replies

Yes meron po. hindi naman po 100% ang withdrawal method. And kung sabi mo nga 5yrs na kayong withdrawal at ngayon ka lang nagpositive, well nataon at natyempuhan ng healthy sperm from precum yung nagovulate ka. lalo kung sabi mo rin irregular ka, so di mo po talaga alam exact kelan ka fertile. Kung positive sa PT 2x, positive na po yan. Ang need nyo na lang po gawin is magpunta na sa OB para maconfirm ang pregnancy at maalagaan po kayo. Godbless po.

i think Yes may mga lalaki kasi na hindi nakakapag pigil. but in my case 12 years kaming withdrawal ng boyfried ko nun hanggang sa kinasal kami hindi naman ako nabuntis kahit sobrang active. Nitong april lang nag try kami bumuo now im 21 weeks pregnant.

Yes momsh MARAMI 😆😬 withdrawal method is one of the most unreliable form of birth control. Consult your OB na po to confirm. At kung false alarm man, ask mo na rin doctor mo kung anong birth control ang mas okay gamitin.

Kung nag positive na po PT mo edi buntis ka na po. Pacheck up ka na po sa OB para maresetahan ka ng prenatal vitamins and para malaman mo na din kung ilang weeks at okay ba ang pagbubuntis mo.

yes po buntis po ako sa withdrawal kya d ako pnanagutan kasi sabe safe sex naman daw at hindi sya un tatay lol and meron din po ako pcos kya nagulat dn ako

Yes po meron, buntis po ako now 15 weeks. Di po siya expected kasi withdrawal po kami. Napagkamalan pang di daw nya baby kasi withdraw naman daw. 🥺

Yes po , ako po buntis now tapos withdrawal po 2months napo baby namin. Nung una duda pa yung magulang nung boy sakin HAHAHAH. lol

yes mii .. withdrawal kmi Ng husband ko kc ndi pa sna ako pwede magbuntis mna. Pero boom ayun kpapanganak ko Lang nung 5 via CS hehe

Opo at kapapanganak ko lang last Nov. 05 withdrawal method namin ni partner so Di po sya 100% safe 😅

Yes po. Actually before ako nabuntis, withdrawal kami ng asawa ko for 6 years ngayon lang po kami nakabuo. 😊