Meron Po ba nabubuntis sa withdrawal?

#hello Po ask ko lang Po kung Meron Po ba talagang nabubuntis sa withdrawal? Mag 5 years na Po Kasi kaming ganun.pero delay na Po Ako.last men's ko Po is August 22.hindi Rin Po talaga Normal Yung regla ko.minsan delay Ako 1month.now Po mag 3 months na nag pt Po Ako 2 times positive Po.

26 Replies

Opo mamsh 🥲 31weeks na ako ngayon.. d namin expect kasi withdrawal kami eversince pero may nakapasok pa din.

yes jan ako nabuntis haha 6 years na kmi withdrawal ngayon lang ako nabuntis 2 months na baby ko now

yes po. meron hehe, withdrawal kame asawa ko pero may nakalusot. hahaha! 20weeks here.

Positive naman po pala sa PT...yun na po ang sign na nabuntis ka gamit withdrawal...

May tinatawag po kase na pre-ejaculation kaya di po talaga 100% safe ang withdrawal

Yes po, ako po nabuntis sa withdrawal. I'm currently in my 18wks ☺️

withdrawal po kami eversince pero 32 weeks ako today. So yeah

yes po, ako po nbuntis ng dhil sa withdrawal method

1year withdrawal..now 14 weeks preggy 😊

Opo meron po. Nakakabuntis po ang precum.