Meron Po ba nabubuntis sa withdrawal?

#hello Po ask ko lang Po kung Meron Po ba talagang nabubuntis sa withdrawal? Mag 5 years na Po Kasi kaming ganun.pero delay na Po Ako.last men's ko Po is August 22.hindi Rin Po talaga Normal Yung regla ko.minsan delay Ako 1month.now Po mag 3 months na nag pt Po Ako 2 times positive Po.

26 Replies

Yes po meron, buntis po ako now 15 weeks. Di po siya expected kasi withdrawal po kami. Napagkamalan pang di daw nya baby kasi withdraw naman daw. 🥺