Umbilical cord

Hi po ask ko lang po kung ganto po ba itsura talaga ng pusod ng baby matatanggal na yung pusod nya pero yung loob ganyan? Nakaka worry kasi.

Umbilical cord
10 Replies

Palagi nyo lng linisan momsh,kada palit Ng diaper lagyan nyo ng ethyl alcohol yung 70%solution and iwasan nyo rin na mabasa kapag maliligo si baby.

4y ago

Oo sis matutuyo rin yan,yung baby ko 11days lng ok na ok na pusod niya.Basta lagi mo lng linisan Ng alcohol at iwasan mong mabasa.

much better po na ipacheck up mo nalang.. yan din kasi sabi ng midwife dto sa center namin ung nag start na mangamoy pusod ni baby..

maam..mas mabuti seguro na mag pa check up na kayu sa pedia kasi parang iba na yung mukha nang posud nang baby nyu.

4y ago

Normal naman po pala ganyan basta lagi lang i alcohol kada palit ng diaper

alcohol lng lage mommy, gagaling din yan. pero better po pa check up nyo din.

4y ago

Normal naman po pala ganyan basta lagi lang i alcohol kada palit ng diaper. 3 mos na si baby wala naman nangyare

same sis kada palit diaper ni baby lagyan nyo po ethyl alkohol 70%

Hala Momhs, bat mo naman pinaabot sa ganyan, kawawa naman ang Bby mo.

4y ago

Normal naman po pala ganyan basta lagi lang i alcohol kada palit ng diaper. 3 mos na si baby wala naman nangyare. Wala naman na infection

Linis lang po mommy. alcohol or better pa consult na kayo sa pedia

tagal na ata post na to pero tatanong ko lng kong kmusta baby mo momsh?

4y ago

Okay naman po pala ganyan po pala talaga i alcohol lang ngayon okay na 3mos na sa baby

Have it checked po sa pedia kasi it doesn't look normal po

4y ago

Normal naman po pala ganyan basta lagi lang i alcohol kada palit ng diaper. 3mos na po si baby wala naman nangyare

tuloy nyo padin po paglagay ng 70% alcohol

4y ago

Normal naman po pala ganyan basta lagi lang i alcohol kada palit ng diaper. 3 mos na si baby okay n okay