Umbilical cord

Mamsh ask ko lang po after po malaglag/matanggal ng pusod ni lo ganto ba talaga ang magiging itsura? 10days si lo nalaglag na pusod nya 24days old na sya ngayon ganyan parin pusod nya and open po ung sa baba normal lang po ba or dpat ko na ipatingin sa pedia? continuous parin po paglinis ko gamit alcohol

Umbilical cord
2 Replies

Ptsek mo sa pedia sis.. 26days old si baby ko now.. Ndi nman ganyan hitsura.

si pedia po ayaw niya palagyan ng bigkis para mas mabilis matuyo