halak

Hello po ask ko lang po kung anong herbal plants po ang pweding ipainom sa 2months old baby ko meron po kase syang parang halak na mejo nagsasanhi sakanya ng mahirap na pag hinga..ng ask nako sa pedia kaso hindi sya ihayag nagkaka raches ka kapag pinapainom ko sya ng gamot.

2 Replies

Hello mommy. Ano pong sabi ni pedia? Try nyo po ipaburp ng ayos si baby. May ganyan din po si baby ko, ung parang halak. As per our pedia and advise din po ng lahat ng doctor, breast milk or formula milk lang po pedeng itake ni baby till 6 months. Maliban na lang kung may nireseta ang pedia ni baby mo sa iyo na need nya itake.

5y ago

Naulit nyo po ba sa pedia nya na ganun po ang effect ng gamot na nireseta nya para kay baby? Si pedia po kase may alam ng history ni baby nyo para mas maayos ung gamot or vitamins na itake nya. If diskumpyado pa rin po kayo sa pedia nya ngaun, lipat po kayo sa iba. Nakakapag alala din po ung ganyan na nagyayari kay baby

HERBAL SA 2 MONTHS? ARE YOU OUT OF YOUR MIND? TUBIG NGA HINDI PWEDE EH.

5y ago

Are you bobo kaya nga ng tatanong..