Gamot para sa halak ni baby

Ano po bang pwdeng ipainom na gamot kay baby meron po kase siyang halak.

1 Reply

Iba iba po klase ng halak :) wag po basta basta magpapainomng gamot lalo na di recommended Pedia Minsan may halak na galing sa gatas o sobrang gatas na nadede ni Bby which is di naman delikado at nawawala din always paburp lang si Bby and maintain ang pagpapadede kse katulad ntn nbbored din si Bby ang alam ntn prting gutom pero kakadede lng dun nakakahalak sa sobrang pagdede po try isayaw si Bby .. Kung inuubo po tapos may halak na need na pacheck up para di agad lumala :)