3 months old

mga mommies . itatanong ko lang sana Kung meron bang gamot sa halak ni baby . 3 months old po si baby ko at di po ako makatulog ng maayos Everytime na naririnig ko ung halak nya minsan ubo . Sobrang worry na po ako . Nagpacheck up ko na po sya sa pedia Sabi is pausokan(nebulizer) ko Lang daw sya which is ginawa Naman namin ayon sa sinabi nung pedia . Kaso po natapos nalang ung 3 days na sinabi na pausokan namin sya . Meron padin PO syang ubo at halak ??? ano PO kayang magandang gawin sobrang worried na po kase ako ?

8 Replies

Ibalik nyo po sya sa pedia. Minsan un 3days na binibigay ng pedia is titignan nila kung mild lang un nangyyre sa baby so after 3days at ganun pa din sya reresetahan po nila siguro si baby ng meds. and kung ano dapat gawin.

Pinapa dighay mb baby mo pgktapos mag dede kasi minsan gatas yan ganyan dn baby q dati pero ngaun wla na sa gatas minsan lalu pag busog sila tapos higa agad

Mommy pag bottle feed po kayo huwag po magpa dede ng nakahiga siya kasi minsan ang gatas hindi bumababa. Try nyo po pa dedehin na karga2 siya..

After padede mommy kargahin mo muna si baby yung naka tayo sya para bumaba yung gatas at di mapunta sa baga. Minsan po kasi gatas lang po yun

Herbal lang po ng ginwa ko, oregano ung katas po niya, thanks God okay okay na bby ko

3y ago

pwd ba po ba sa oregano kht mg3months palng Ang bby

Balik ka po sa pedia.

balik kapo sa pedia..

Follow up check up po