redness

hello po ask ko lang po kung ano to? sumakit po kasi sobra tyan ko kanina dahil na dudumi ako nung dumudumi ako parang mahihimatay ako sa pag hilab ng tyan ko pero di naman po matigas yung dumi ko pagkatapos kong dumumi guminhawa po pakiramdam ko pero biglang nagsilabasan yan both arms at sobrang kati nya, will it harm the baby? ?

redness
2 Replies

Ganyan ako nung nadengue mamsh. 5 mos preggy ako nun. Nagpa check up kanaba

Go to your doctor na po for checkup