hilab ng tyan

hi mga mamsh. im back. i am now 2months preggy. i just wanna ask. is it ok ang paghilab ng tyan? almost 25-30mins akong nanghina dahil sa hilab na naramdaman ko sa tyan. akala ko nung una need ko magbawas. pero hindi pala. umupo nalang ako sa kusina at dun ko naramdaman yung sobrang sakit. tapos after nun. di na sumakit. pero nanghina nga po ako. it happened in the office. parang na-stress po yata ako

2 Replies

Nangyari yan sakin nung ika 2 mos ko din sis. Tumagal ng 6 days. Grabe ang sakit talaga. Ang dami pinagawa ng ob ko na mga tests, normal naman lahat. Sabi niya baka ganon lang daw ako mag buntis. In your case, punta ka sa OB mo para macheck kayo ng baby

Hindi po normal. Consult your ob po kasi hindi dapat ganun. And stress can cause early labor. Baka kung napapapaano ka na