dinugo habang dumudumi

ano po kaya rason bakit dinugo ako nung dumumi ako? matigas po kasi dumi ko tapos nung lumalabas na po yung dumi may naramdaman po akong punit sa ari ko at nakita ko may dugo na, sinugod po agad ako sa ospital at sabi po ng doctor di naman daw po open yung cervix napagod lang daw po ako kaya ganon, pero naguguluhan parin po ako bakit nagka dugo nag aalala po ako ngayon kasi hindi ko parin po nailalabas yung dumi ko pero humihilab na yung tyan ko baka po kasi pag nilabas ko duguin ulit ako :(

2 Replies

ako naman po pagkatpos ko dumumi maghuhugas na po ako paghawak ko sa ari ko may dugo. medyo matigas din po dumi ko. wala nman po akong nararamdaman na sakit sa tiyan ko ang likot pa nga po ni baby. bakit po kaya gnun?

More water mamsh ang inumin