may dugo

Hi po ask ko lang po kung ano po dapat gawin kapag ung pagtae mo eh may dugo pong kasama sobra po kaseng tigas ng tae ko eh nakakaapekto po ba yon sa baby ko natatakot po ako na baka maging cause ng miscarriage?

1 Reply

drink plenty of water po at fiber ..almoranas po yan.. di naman p sya masama sa baby..

4y ago

Di ko po kase alm kung sa pwerta o pwet ko galing yung dugo eh nangangamba po ako baka mahulog baby ko hindi po kaya?