27 weeks preggy

Mga Momsh sino po dito same case ko. Every other day ung pagtae ko tas may kasama pong dugo. Ano po pede ko gawin? Thanks

1 Reply

baka po may almoranas kayo?

4y ago

Kaya nga po e. Pero 3 times palang naman po nangyayari ito sakin tas today ung pa 3 times ko pero konting patak lang ung dugo. Unlike nung mga nakakaraan araw na pupu ko medyo madami dugo. Naabutan kasi ng lockdown ung checkup ko e kaya di ko matanong sa ob ko. BTW. Thankyou po.