EDD

Hello po. Ask ko lang po kse Sept. 13 po ang EDD ko by UTZ, eh Jan.1 po Ang LMP ko possible po ba na mali lang ako sa bilang ng buwan ng LMP ko?

2 Replies

Kadalasan po ang sinusunod ng mga ob is yung 1st ultrasound which is transV. Pero ready kana lang po sa sept till oct., ako nga lmp ko Sept, then edd ko is June 6, sa first utz ko pero nanganak ako netong May 5 lang.

January 1 dn po LMP ko peru ang EDD ko po ay October 5 according to my OB. 😊