36 weeks & 1 Day pregnant

Hello mga mi, Ask kolang po ano ba dapat sundin LMP or UTZ? Based on my lmp po kasi sept 27 edd ko, sa utz ko naman po oft 3 daw, Ano po ba dapat sundin? Thank you po! ☺️

3 Replies

TVS from first trimester po sinusunod ng ob ko. 5 days lang kasi difference niya sa due date ko via LMP. due date daw from utz between 2-3rd trimester, based na daw yun sa measurement ni baby :)

Ako mi sinusunod namin ni OB ko yun 1st ultrasound ko nun tvs EDD ko don Sept 24 then base naman sa LMP Sept 28 ako, Sabe daw po mas accurate yun 1st ultrasound.

TVS pinasunod saken ng OB ko. Magkaiba kasing date ung sumunod kong utz.