Week 10 day 1

Hello po. Ask ko lang po kng my same situation sakin. Week 10 day 1 po ako ngaun. Start po kc kahapon naramdaman ko na c baby. Hnd lang po sya pitik prang gumagalaw na tlga. Hnd po ba sobrang aga? Salamat po sa sasagot..

2 Replies

maaga pa po mommy eh . nadedevelop pa lang po ang arms, joints at bones ni baby ng gnyang panahon. pnaka maaga cgurong maffeel ang movement ni baby sa 13 weeks of pregnancy. pero iba iba rin kasi bawat pagbubuntis mommy eh ..

hindi si baby yun kung 10weeks ka pa lang. baka gas spasm lang.