Brown discharge, Duphaston, Bed Rest

Mga mommy 11 weeks and 1 day. Brown discharge. Advise ng OB take duphaston and 1 week bed rest. Ask lang po same situation and ano po naging result? magiging okay po ba si baby? Anxious and paranoid for my rainbow baby (stillbirth last year) Reply kayo sakin mga mommy 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

4 Replies

Mag 4 weeks na ako bed rest with Duphaston and Utrogestan Mi. Ganyan din, light brown to brown diacharge, mag 1 month na akong nagdidischarge. Pero sa TVS naman oks si baby at maayos ang heartbeat. Pray lang Mi, makakaraos din tayo. Sundin din lahat ng sinabi ng OB. Iwasan mo magworry Mi, para hindi din ma-stress si baby sa loob. 😊

2y ago

Yes po. Gagawin ko po lahat para sa rainbow baby ko. Salamat po Mommy Megs.

same po. 8weeks sakin.. pagkagising me brown discharge, then hanggang nagiging pink in color na siya.. nag TVS ako and me bleeding pa daw sa loob.. 2 weeks bedrest + duphaston and albothyl nireseta sakin.. bukas Aug.24, yung balik ko kay OB.

2y ago

Diko alam kung may ganyan ako since Sept 16 pa balik ko sa OB ko.

Hello po currently experiencing right now brown spotting sna okay lang si baby pinag 3x a day ako ng duphaston tapos bukas for ultrasound ako

Nag bleed po ba kayo?

2y ago

brown discharge lang po once