Philhealth (unemployed)

Hello po. Ask ko lang po if true ba na kailangan bayaran muna lahat ng walang bayad na months bago magamit yung Philhealth sa panganganak? Been unemployed since naglockdown last 2020 (pregnant for my first baby). I'm on my second pregnancy this year.

1 Reply

yes po dapat bayaran yung buong taon kun kailan ka po manganganak ...ganyan din po sakin nung 2019 pinabayaran po sakin yung buong 2019 para magamit ko sa panganganak ko