Philhealth

Hello po mommies. I'm 6 months pregnant po. Wala po akong hulog sa philhealth ko for this year. Manganganak ako ng January ,ano po ba kailangan ko bayaran para magamit ko philhealth ko? Year 2019 or year 2020 na po? Thank you po sa makakapansin.

2 Replies

Kelan ka po ba manganganak? If around January, mas ok bayaran mo nalang next year. :) Basta sabihin mo iaavail mo yung women about to give birth program, papayagan ka naman nila magbayad for the whole year.

4y ago

You can pay it sis around first week ng January or bago mag bakasyon ang mga employees sa last week ng december :)

Babayad ka ng pang isang taon na 2400. No need na bayran yung mga nakalipas na. Pwede ka ring mag bayad after mo manganak kaso mas hassle. Sali ka lang sa program nla. Punta ka na sa philhealth.

4y ago

May nababasa po kasi ako na kailangan may hulog ng 6 months ang philhealth bago po manganak. Kaya hindi ako sure if yung buong year ng 2020 babayaran ko or yung 6 months bago ako manganak ng January.