Subchorionic hemorrhage

Hi po, ask ko lang po if may same case ako, ilang weeks po bago nawala ung SCH? worried po kasi ako hindi pa po ulit ako pinapaultrasound ni ob, last ultrasound ko po 2 weeks ago, may dalawang SCH na nakita, though wala naman pong spotting and malakas po ang heartbeat ni baby 150 bpm. Worried lang po ko kung okay lang po kaya si baby?

2 Replies

Ako laging may subchorionic hemorrhage tuwing early pregnancy, nawawala siya mga 3 months, kusa siyang nawawala, basta lagi lang itake ang progesterone kahit mahal, tapos wag masiyadong magkikilos ng mabibigat na gawain.

6mo ago

depende po kay OB, sakin po nung una 3x a day then after one week nagextend po ng 2 months once a day na lang

depende po.kasi mi kung gaano kalala ung sch..sakin po 7 weeks nalaman..then 10 weeks old na ..nag ultrasound ako nawala na ung sch..nag bedrest ako nun at uminum ng pampakapit..

6mo ago

opo ..30 weeks po ako now