Subchorionic hemorrhage

Sino po nakaexperience ng sch? Ilang volume po ng sch nyo? At naging okay rin po ba ang baby?

2 Replies

Sis, ako. Nung first 2 months ng pregnancy ko. I forgot na the exact volume pero bothered kami ng OB ko nun kasi yung clot ko mas malaki pa kesa sa sac ko and kay baby. 6 months preggy na now. I'm alright na. May nireseta lang na pampakapit, pinag bed rest ako and bawal ma stress. Think of happy thoughts sis 😊💕

Ganyan din ako nung 7 weeks ko. Now 37 weeks na ako. 😊 Pinag take lang ako pampakapit at bed rest for 2 weeks.

Related Articles