Financial Problem ?

Hello po... Ask ko lang po if pwede po bang manganak sa Public Hospital kahit sa private ka nag papa prenatal check-up, and private din ang OB mo?

16 Replies

Pwede naman po basta accredited ni ob mo. Tanong mo po kung saan public hospital siya nagpapaanak. Pero po medyo pricey parin kasi magbabayad ka ng professional fee. Pero compare sa babayaran mo if ever sa private,eh mas mura naman sa public. Nasa 22k poang binayaran ko nun, private ob, private room pero public hospital. Bawas na po jan yung philhealth.

4y ago

Sa taguig pateros district hospital po.